Chủ Nhật, 18 tháng 12, 2016

Giới thiệu về khóa nhà thông minh GLock - sản phẩm của công ty Giao Thoa Tech

Khóa Glock điều khiển và giám sát trực tiếp khóa nhà thông qua thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính bảng.


Việc giao tiếp không dây an toàn qua Bluetooth 4.0 (BLE – Bluetooth low energy) giúp điều khiển khóa từ xa, cũng như chủ động trong việc chọn vị trí đặt khóa. Việc quản lý, giám sát và điều khiển khóa thông qua smartphone mang lại những ưu điểm vượt trội mà các sản phẩm khóa hiện thời không có được.

Khóa Glock gồm 2 phần chính gồm phần cứng là khóa điện tử (lắp đặt trên cửa) và phần mềm là ứng dụng điều khiển (app) trên thiết bị di động để quản lý khóa.

Phần cứng của sản phẩm sử dụng chip ứng dụng công nghệ mới SoC (System on Chip), các chip chức năng đang tích hợp sẵn các vi điều khiển bên trong, có khả năng tốt giúp tiết kiệm chi phí, khả năng công nghệ và hơn nữa là đảm bảo nhỏ gọn, năng lượng được đảm bảo tốt hơn. Việc làm chủ công nghệ về mạch, cũng như chip điều khiển BLE giúp đảm bảo các yêu cầu về chất lượng, bảo mật và khả năng tích hợp phù hợp với sự phát triển IOT. Phần cơ khí được phát triển mới, đảm bảo tiêu tốn năng lượng thấp (có thể sử dụng pin trong thời gian trên 6 tháng); phần mềm điều khiển được kiểm soát trên di động, mang lại sự tiện lợi trong việc quản lý thiết bị kiểm soát truy cập mà các thiết bị kiểm soát khác không có được, đồng thời vẫn đảm bảo tính bảo mật tốt.
Phần mềm thiết bị được thực hiện firmware chip BLE, thích hợp với xu hướng phát triển công nghệ và có tính thực tiễn đang áp dụng khá cao. Nhóm thực hiện các điều khiển dựa trên chuẩn này, giúp tăng tính bảo mật và tốc độ của các ứng dụng về truy cập và bảo mật. Ngoài ra, việc sử dụng chuẩn này cũng là cách để thiết bị có thể dễ dàng tích hợp vào các nền tảng IOT có sẵn, nâng cao chuỗi giá trị sản phẩm.

Một số hình ảnh giao diện khóa nhà thông minh Glock

Phần mềm là ứng dụng điều khiển (app): Ứng dụng điều khiển được nhóm phát triển theo hướng tối giản mang lại cảm giác thoải mái và dễ sử dụng. Khóa tích hợp nhiều tính năng chỉ có trên GLOCK khi sử dụng thiết bị thông minh để giám sát và điều khiển như xem được lược sử dụng, quản lý tất cả người dùng rất đơn giản và tiện lợi.

Giá bán lẻ 5.990.000 đồng
Bảo hành 5 NĂM, ứng dụng dùng vĩnh viễn
Lắp đặt tận nơi miễn phí tại TP HCM, các tỉnh/thành khác +1.000.000 đồng
(*xem cụ thể chính sách bán hàng)Related Post

Giới thiệu về khóa nhà thông minh GLock - sản phẩm của công ty Giao Thoa Tech
4/ 5
Oleh