Thứ Năm, 29 tháng 12, 2016

Khóa nhà thông minh Glock - sản phẩm của xu hướng

Điều khiển và giám sát Glock qua thiết bị thông minh


Khóa nhà thông minh Glock - sản phẩm khóa thiên hướng đặc biệt khi đẩy mạnh tính năng điều khiển và giám sát thông qua thiết bị thông minh. Đây là một sản phẩm không phải mới về ý tưởng vì có nhiều dòng sản phẩm khóa số, khóa thông minh đã tích hợp công nghệ điều khiển thông qua điện thoại. Tuy nhiên, Glock là một sản phẩm sẽ rất được qua tâm vì được tạo thành khi đảm bảo rất nhiều điều kiện về công nghệ, xu hướng,... Một sản phẩm của xu hướng mới.

           Khóa thông minh Glock ra đời khi các  dòng sản phẩm về thiết bị thông minh trở nên không thể thiếu và rất gần gũi với con người. Đặc biệt, smartphone và máy tính bản đã vô cùng quan trọng trong đời sống của xã hội. Đánh dấu là mức độ sử dụng thiết bị di động thông minh truy cập internet đã vượt các thiết bị như máy tính xách tay, máy tính bàn. Quảng cáo qua thiết bị thông minh như smartphone, máy tính bản tăng mạnh trong vài năm gần đây. Đỉnh điểm, chính là việc sụt giảm nghiêm trọng doanh số của các hãng máy tính xách tay năm 2015. Có được điều này nhờ một trong những yếu tố quan trọng là công nghệ đã đáp ứng đủ  khi thời lượng pin của các smartphone đã rất lớn. Hơn nữa, cấu hình của một smartphone đã tương đương với chiếc máy tính. Nhờ thế, các  ứng dụng và công việc của cong người trên smartphone được mở rộng mạnh mẽ.
          Khóa nhà thông minh Glock sử dụng công nghệ BLE  ( bluetooth low energy) là một chuẩn mới của Bluetooth phù hợp với xu hướng IOT (internet of things) tận dụng thế mạnh rất lớn với sự phổ biến của chuẩn  này trên hầu hết các thiết bị thông minh. Với sức mạnh chuẩn mới về năng lượng và bảo mật. Giờ đây, điều khiển khóa qua điện thoại trở nên rất thiết thực không còn mang tính hình thức vì năng lượng sử dụng cho khóa rất ít. Đảm bảo thời lượng pin sử dụng lâu dài.
     
Khóa nhà thông minh Glock - sản phẩm trong chuỗi giá trị nhà thông minh
       Khóa nhà thông minh Glock nằm trong chuỗi các sản phẩm tự động hóa ngôi nhà ( nhà thông minh). Ở Việt Nam, sau khoảng 3 năm phát triển mạnh các công ty nhà thông minh thì thị trường đã dần được giáo dục tốt, khả năng tiếp nhận các sản phẩm thông minh cao hơn rất nhiều. Đây cũng là điều kiện rất tốt để các công ty startup có điều kiện tiếp cận người tiêu dùng một cách gần gũi hơn. Thực tế, đây là một khâu rất quan trọng để sản phẩm được đón nhận bởi người tiêu dùng.
       
        Khóa  nhà thông minh Glock là một sản phẩm tất yếu của quá trình tự động hóa ngôi nhà ( autohome) và thay đổi thói quen sử dụng sản phẩm khóa. Một sản phẩm khóa thông minh, khóa số,..từ lâu đã gắn với sự cao cấp và tiếp cận xa người tiêu dùng phổ thông, trong khi khóa cơ đã quá lạc hậu với sự phát triển khi công nghệ phá hủy ngày càng đơn giản. Glock định hình là một dòng khóa toàn dân, với một tư duy hoàn toàn mới "cửa không khóa", đơn giản thực hiện và đảm bảo an toàn cao hơn rất nhiều trong khi dễ dàng tiếp cận hơn với khách hàng đầu cuối.
      Khóa thông minh Glock là sản phẩm Việt Nam nghiên cứu và phát triển, với hi vọng lớn mạng lại an toàn và tiện ích cho tổ ấm Việt. Để tìm hiểu thêm có thể xem thông tin tại: http://www.khoanhathongminh.com/
     

Related Post

Khóa nhà thông minh Glock - sản phẩm của xu hướng
4/ 5
Oleh