Chủ Nhật, 25 tháng 12, 2016

Khóa nhà thông minh Glock- "an tâm về tổ ấm yêu thương được bản vệ tốt hơn"

 Giao Thoa chia sẻ niềm đam mê của mình về sự an vui của gia đình Việt với Khóa nhà thông minh Glock. Những trụ cột trong gia đình sẽ an tâm hơn khi tổ ấm của mình được "canh gác" với một dòng sản phẩm công nghệ mới.

An toàn với "Cửa nhà không khóa"


Một khái niệm mới lần đầu tiên được phát triển với GLOCK. Khóa nhà thông minh Glock sẽ biến cái cửa của nhà bạn thành nhà "cửa không khóa". Tổ ấm bạn sẽ an toàn hơn với một chiếc cửa không khóa. "Không, không, không có gì" chính là một điểm đánh mạnh vào tâm lý của đạo chính. Chúng sẽ không biết khóa glock ở đâu để phá và xâm nhập. Chỉ cần 1 Glock là đủ, không cần một cánh cửa đầy xấu xí với rất nhiều ổ khóa.

Đơn giản "chìa khóa ảo" là smartphone của mình

Không còn một chìa khóa thực nào nữa! Glock đồng hành cùng smartphone của bạn. Smartphone của bạn và thành viên, bạn bè của bạn là "chiếc chìa khóa ảo" với ủa Glock khi bạn cho phép. Bạn không còn phải đối mặt với những khóa khắn chiếc chìa khóa cơ mang lại nữa.

An tâm với tất cả "chìa khóa luôn trong tay"

Không còn phải lo "cắt chìa khóa" và lo lắng các chìa khóa đã cắt. Với Glock, bạn có thể tạo rất nhiều "chìa khóa ảo " cho các thành viên trong gia đình và bạn bè và tất cả các chìa khóa đó luôn nằm trong "danh sách quản lý người dùng" của bạn. Bạn có thể cài đặt các quản lý và xóa đi chìa khóa ảo rất đơn giản.

Tất cả hoạt động đều được báo cáo cụ thể.

Mỗi ngày Glock đều chăm chỉ báo cáo các hoạt động cho bạn mỗi buổi chiều khi bạn về nhà. Bạn yên tâm ai vào ra nhà bạn đều được bạn theo dõi và giám sát rất cụ thể.


Khóa nhà thông minh Glock- "an tâm về tổ ấm yêu thương được bản vệ tốt hơn"

Related Post

Khóa nhà thông minh Glock- "an tâm về tổ ấm yêu thương được bản vệ tốt hơn"
4/ 5
Oleh