Thứ Tư, 28 tháng 12, 2016

Lễ công bố chương trình hỗ trợ khởi nghiệp - Một động lực cuối năm 2016 của Hồ Chí Minh dành cho các doanh nghiệp startup

Sáng nay, lễ công bố chương trình hỗ trợ dành cho các doanh nghiệp khởi nghiệp của thành phố Hồ Chí Minh có sự quan tâm rất lớn của ủy ban thành phố với sự tham gia của phó chủ tịch thường trực ông Lê Thanh Liêm.
        Đúng như mong mỏi của rất nhiều doanh nghiệp trong đó có doanh nghiệp startup liên quan đến quá nhiều khâu như khóa nhà thông minh Glock, thành phố đã có bước mới khi ông Lê Thanh Liêm nói về việc rõ ràng hơn trong đầu tư gần 1/2 vào công nghiệp phụ trợ. Đây cũng chính là băn khoăn mà khóa nhà thông minh Glock đã trải qua. Muốn startup phát triển được, trước hết phải có nền móng tốt mà cơ bản trong đó là nền công nghiệp phụ trợ và các doanh nghiệp phụ trợ. Rất mong trong thời gian tới, các thông tin và chính sách này càng mạnh mẽ hơn.
       Ngoài ra, đây cũng là dịp để quy tụ rất nhiều tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp cùng họp mặt. Mặt lần nữa, chứng kiến sự thống nhất mạnh mẽ hơi bằng bản ký kết giao ước về hỗ trợ giữa các đơn vị hỗ trợ khởi nghiệp như vườn ươm, các quỹ đầu tư dưới sự chứng kiến của đại diện ủy ban thành phố.
   
các đơn vị hỗ trợ cùng ký giao ước
       Đúng như lời của thủ tướng từng phát biểu :"chưa bao giờ startup thuận lợi như lúc này". Sở khoa học công nghệ thành phố đã có chương trình xét duyệt hỗ trợ theo đề án của thành phố. Các doanh nghiệp có nhâu cầu hãy tham khảo thông tin tại http://sihub.vn/speedup2017/.
   Related Post

Lễ công bố chương trình hỗ trợ khởi nghiệp - Một động lực cuối năm 2016 của Hồ Chí Minh dành cho các doanh nghiệp startup
4/ 5
Oleh