Thứ Ba, 3 tháng 1, 2017

Sử dụng khóa nhà thông minh Glock - giải đáp thắc mắc nhanh

Khóa nhà thông minh Glock là một sản phẩm công nghệ tương đối mới, chắc hẳn sẽ mang đến một số thắc mắc cho người dùng. Sau đây, Giao Thoa tech xin thông tin một số câu hỏi thường gặp.


1. Hỏi: Khóa nhà thông minh - Glock sử dụng điện thoại thông minh, vậy lỡ khi về nhà mình lỡ quên điện thoại thông minh thì sao?
Trả lời: So với khóa cơ, hay các khóa sử dụng thẻ nếu bạn quên chìa hay thẻ, tất nhiên là bạn phải nhờ người thân trợ giúp, đợi về mở cửa hay quay trở lại lấy thiết bị. Glock đảm bảo cho bạn một cách backup tốt hơn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng một thiết bị thông minh khác ( mượn hay sử dụng thiết bị khác) như máy tính bảng, điện thoại mượn. Đăng nhập lại tài khoản của bạn và tiến hành mở cửa với mật khẩu của riêng bạn. Bạn hoàn toàn có thể vào nhà dễ dàng.

 2. Hỏi:  Nếu người dùng quên mật khẩu thì sao?  
Trả lời: Để đảm bảo an toàn cao nhất cho gia chủ, Glock thực hiện không backup mật khẩu server, không can thiệp vào mật khẩu của user sử dụng sản phẩm. Vì vậy, về cơ bản, việc đăng nhập của Glock khi sử dụng app là để xác thực danh tính. Mật khẩu là duy nhất với user.
Vì vậy, muốn xử lý việc mất mật khẩu, phải chú ý hiểu về cách phân cấp người sử dụng của khóa nhà thông minh Glock.
Khóa nhà thông minh Glock được phân làm 3 cấp. Chủ sở hữu (1 người), người sử dụng, khách.
Thông thường, bạn là chủ nhà, tất nhiên bạn nên là chủ sở hữu. Người nhà của bạn, anh chị em trong gia đình nên là người sử dụng. Bạn của bạn ở cùng,... nên đưa vào nhóm khách.
Tất cả khách hay người sử dụng nếu mất mật khẩu. vui lòng thông báo ngay cho chủ nhà để nhờ chủ nhà Xóa bạn ra khỏi quyền điều khiển khóa và thêm bạn lại vào list người dùng mới như thêm một người dùng mới.
Nếu bạn là chủ nhà, bạn mất mật khẩu, phải làm sao? Vui lòng reset toàn bộ khóa ( xem tờ hướng dẫn), và lấy lại toàn bộ quyền và thêm các người dùng lại ban đầu.

3. Hỏi: Tại sao mất mật khẩu lại phải hành động khó khăn vậy? Có cách nào lấy lại mật khẩu không?
Trả lời: Glock quan tâm lớn đến an toàn của tổ ấm bạn, việc tiện dụng và dễ dàng lấy lại mật khẩu là rất nguy hiểm. Glock chọn an toàn của bạn và gia đình.

4. Hỏi: Có tối đa bao nhiêu người được phép sử dụng khóa?
Trả lời: Khóa nhà thông minh Glock có số lượng người dùng lên đến 25 người sử dụng khóa.

6. Hỏi: Khóa Glock sử dụng pin lỡ hết pin thì sao?
Trả lời:  Khóa nhà thông minh Glock có tính năng kiểm tra pin, khi gần hết pin, sẽ thực hiện cảnh báo ngay trên điện thoại của bạn. Và sẽ không đóng cửa trở lại nếu không đảm bảo mở được trong lần tiếp theo vì hết pin.

7. Hỏi: Khóa Glock sử dụng pin lỡ không phải hết pin mà pin bị gỉ sét, hay trịch pin thì sao?
Trả lời:   Khóa nhà thông minh Glock, đã có sẵn chỗ pin dự phòng. 2 Khay pin mỗi khay pin 4 viên, 2 bộ nguồn này hoạt động song song, chỉ cần 4 viên là khóa hoạt động bình thường, 4 viên còn lại sẽ dự phòng cho trường hợp pin bị sự cố bất ngờ sẽ sử dụng khay pin này để làm việc. Đảm bảo an toàn về nguồn cung cấp pin.

8. Hỏi: Nếu điện thoại hết pin thì sao?
Trả lời:   Việc hết pin điện thoại, hiện tại bạn phải nạp lại pin hoặc sử dụng một điện thoại khác để đăng nhập và sử dụng mật khẩu vào khóa để có thể mở khóa.
9. Hỏi: Nếu tôi bị mất điện thoại thì phải làm sao?
Trả lời: Nếu bạn chìa khóa là một điều hết sức phiền phức vì bạn có khi phải thay luôn ổ khóa.
Tuy nhiên với Glock, mục quản lý người dùng sẽ rất tiện. Bạn có thể báo ngay cho chủ nhân của khóa, thực hiện tính năng Block (tạm dừng) tạm thời tài khoản của bạn. Người sử dụng điện thoại sẽ không thể sử dụng điện thoại lấy cắp của bạn để vào cửa.

Chủ nhân khóa có thể quản lý tất cả người dùng, tạm dừng (block) hoặc loại bỏ (remove) một người dùng

Sau đó, khi có điện thoại mới, bạn có thể  đăng nhập lại tài khoản. Nhờ chủ nhân ổ khóa Unblock ( bỏ tạm khóa tài khoản), bạn có thể kết nối lại với khóa và tiến hành đổi mật khẩu vào khóa để sử dụng như thông thường.
quản lý tài khoản người dùng
Thay đổi mật khẩu vào khóa, đảm bảo an toàn cho mỗi người dùngRelated Post

Sử dụng khóa nhà thông minh Glock - giải đáp thắc mắc nhanh
4/ 5
Oleh

1 nhận xét:

lúc 20:49 5 tháng 9, 2017 delete

Dien thoai dieu khien khoa Glock co buoc phai dung he dieu hanh nao moi cai duoc app Glock 0!? Mong a/c giai dap ro hon

Reply
avatar