Thứ Năm, 26 tháng 4, 2018

Cựu sinh viên Bách Khoa sáng tạo chiếc khóa thông minh Atovi

Giao Thoa Tech thuộc top 5 Start-up được yêu thích nhất do Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM bình chọn. Được thành lập từ những cựu sinh viên khoa Công nghệ Thông tin trường Đại học Bách khoa TP.HCM năm 2016. Nhóm có ba thành viên chủ chốt, trong đó Ngô Cự Mạnh sinh năm 1990 làm trưởng nhóm.

Atovi Smartlock là một bản nâng cấp của ổ khóa Glock được nhóm nghiên cứu và phát triển từ đầu năm 2016. Đến cuối tháng 6 năm 2017 nhóm đã triển khai lắp đặt cho những khách hàng đầu tiên.Ngô Cự Mạnh cho biết, nhóm tham gia cuộc thi với hy vọng sẽ được các thành viên ban tổ chức tư vấn thêm về việc sản xuất thiết bị phần cứng cũng như phân phối sản phẩm, đặc biệt là kinh nghiệm đến từ Viettel. “Trong quá trình thi vòng 36 giờ, nhóm đã được hỗ trợ rất tốt từ ban tổ chức, được trao đổi, góp ý từ Kỹ sư trưởng, Giám đốc Bán hàng Viettel. Nhờ vậy nhóm đã nhận ra nhiều điều thiếu thực tế của sản phẩm để lược bớt, giúp sản phẩm hoàn thiện hơn", Mạnh chia sẻ.

Xem thêm tại: 
http://ttvn.vn/kinh-doanh/cuu-sinh-vien-bach-khoa-sang-tao-chiec-khoa-thong-minh-chu-nha-airbnb-co-the-check-in-check-out-cho-khach-tu-xa-ma-van-an-toan-520175109410894.htm

Related Post

Cựu sinh viên Bách Khoa sáng tạo chiếc khóa thông minh Atovi
4/ 5
Oleh