Thứ Năm, 26 tháng 4, 2018

Khóa cửa bằng điện thoại thông minh trên Đầu Báo

Chỉ cần đưa một chiếc điện thoại thông minh có bluetooth ra trước khóa, chạm vào nút 'mở' là bạn có thể mở cửa thành công. Atovi smart lock, dự án khóa cửa thông minh của nhóm Giao Thoa Tech đã và đang được ứng dụng.

Khóa cửa bằng điện thoại thông minh - ảnh 1

Việc khóa cửa thông minh điều khiển bằng thiết bị di động không xa lạ với nhiều nước, thậm chí ở VN cũng có nhiều thương hiệu từ nước ngoài. Tuy nhiên giá thành của những sản phẩm này rất cao trong khi độ bảo mật thông tin không chắc chắn. Mới đây, khóa cửa thông minh đầu tiên của người Việt, thương hiệu Atovi, do các bạn trẻ VN nghiên cứu và sản xuất đã được ra mắt.
Khóa cửa thông minh Atovi smart lock của Giao Thoa Tech đã được trao giải Siêu Việt trong chung kết cuộc thi Vietnam IoT Hackathon 2017 (Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel tổ chức). Giao Thoa Tech cũng thuộc top 5 start-up được yêu thích do Sở Khoa học - Công nghệ TP.HCM bình chọn.
“Trước đây Glock chỉ dành phục vụ cho những hộ gia đình, về sau chúng tôi nhận thấy nhu cầu ở nhà cho thuê ngắn hạn cũng rất cao, chủ nhà thường mất thời gian làm thủ tục cho khách đến, khách đi nên chúng tôi phát triển thành Atovi smart lock nhằm giải quyết việc này từ xa”, anh Mạnh cho hay.

Xem thêm tại: 


Related Post

Khóa cửa bằng điện thoại thông minh trên Đầu Báo
4/ 5
Oleh