Thứ Năm, 26 tháng 4, 2018

Khóa nhà thông minh Atovi Smart Lock trên báo Khoa học trẻ TST

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ, các dòng khóa tích hợp công nghệ để mang đến sự an toàn và tiện ích đã xuất hiện đa dạng trên thị trường như: khóa dùng thẻ RFID, khóa điện tử nhập passcode, khóa sử dụng xác thực vân tay,... hoặc các dòng khóa tích hợp các công nghệ lại với nhau.

Trong vài năm trở lại đây, Internet of Things (IOT) là một xu hướng mới, xu hướng với tầm ảnh hưởng toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Sự phát triển của IOT mang theo sau nó khả năng đem đến các giá trị to lớn hơn cho các thiết bị và vật dụng đời thường.

Với mục tiêu là tạo ra sản phẩm khóa với nhiều các tính năng vượt trội về tính an toàn, tính thẩm mỹ và tính tiện dụng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, nhóm tác giả Ngô Cự Mạnh, Trần Tiên Tín, Võ Thượng Đỉnh đã khởi nghiệp với sản phẩm Khóa nhà thông minh Atovi Smart Lock - Công ty TNHH Công nghệ Giao Thoa

Khóa nhà thông minh Atovi điều khiển và giám sát trực tiếp khóa nhà thông qua thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính bảng. Việc giao tiếp không dây an toàn qua Bluetooth 4.0 (BLE – Bluetooth low energy) giúp điều khiển khóa từ xa, cũng như chủ động trong việc chọn vị trí đặt khóa. Việc quản lý, giám sát và điều khiển khóa thông qua smartphone mang lại những ưu điểm vượt trội mà các sản phẩm khóa hiện thời không có được.


Xem thêm tại:
http://www.khoahoctre.com.vn/san-pham---guong-mat/hoat-dong-phong-trao/chuong-trinh-truyen-hinh-sang-tao-tre/khoa-nha-thong-minh-atovi-smart-lock-1517973718.html

Related Post

Khóa nhà thông minh Atovi Smart Lock trên báo Khoa học trẻ TST
4/ 5
Oleh